Tìm kiếm
Tiếng Việt
Danh Mục
  Menu Close

  Kangaroo

  Xem dưới dạng Lưới Danh sách
  Sắp xếp theo
  Trưng bày trên một trang
  KG31H

  CÂY NÓNG LẠNH KG31H

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG31H, tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh, làm lạnh bằng chip điện tử và vi mạch, có khoang chứa khử trùng, chức năng khử mùi.
  2.635.000 ₫
  KG34H

  CÂY NÓNG LẠNH KG34H

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo - KG34H, tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh, hệ thống làm lạnh bằng block, có khoang chứa khử trùng , chức năng khử mùi.
  3.335.000 ₫
  KG36H (New)

  CÂY NÓNG LẠNH KG36H (New)

  - Liên doanh (NEW), cây nước có hệ thống làm lạnh bằng Block giúp cho người dùng không còn phải chờ đợi nước lạnh nữa, đặc biệt với hai vòi nóng lạnh riêng biệt, đỏ là nóng, xanh là lạnh vô cùng tiện dụng và dễ sử dụng. Không những vậy bên vòi nóng còn có khóa an toàn mang lại sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng, bầu đun bằng thép không rỉ đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng, chỉ cần dùng bình úp đặt lên trên, sau đó đổ nước đã đun sôi hoặc qua máy lọc nước RO, bạn sẽ có cốc nước nóng, mát như ý muốn.
  4.250.000 ₫
  KG39H (New)

  CÂY NÓNG LẠNH KG39H (New)

  Liên doanh(NEW). Hình dáng được thiết kế vuông vắn hơn, kết hợp chất liệu Inox và nhựa ABS siêu bền, vệ sinh tạo nên một cây nước sạch và tinh tế. Bảng đèn LED hình giọt nước thể hiện trạng thái hoạt động của máy. Sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Block có độ bền cao, nhiệt độ nước mát lạnh sâu như nước đặt trong tủ lạnh. Không chỉ có 2 vòi nóng và lạnh, cây nước KG39H còn có thêm 1 vòi nước bình thường để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Nút bấm nước được đặt phía trên, thiết kế này đặc biệt hữu ích đối với các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn sẽ không phải lo lắng việc trẻ nhỏ tự ý bấm nước nóng hoặc lạnh, gây tai nạn. Ngoài ra, ở vòi nước nóng, cây nước còn có khoá chốt để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.
  5.450.000 ₫
  KG40H

  CÂY NÓNG LẠNH KG40H

  Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh. • Hệ thống làm lạnh trực tiếp. • Khoang chứa có chức năng làm lạnh. • Chống bụi cho khoang chứa nước. • Chức năng khử mùi.
  4.675.000 ₫
  KG41H

  CÂY NÓNG LẠNH KG41H

  Tiện dụng, dễ dùng với 2 vòi riêng biệt nóng, lạnh, hệ thống làm lạnh bằng block, môi chất R134A, khoang chứa có chức năng làm lạnh, chống bụi cho khoang chứa nước, màn hình LED hiển thị nhiệt độ và thời gian, chế độ cảnh báo khi nhiệt độ cao hoen nhiệt độ cho phép. chế độ bảo vệ block.
  4.875.000 ₫